Giải pháp đào tạo toàn diện cho Doanh nghiệp

Con người - Quy trình - Công nghệ

Phát triển và huấn luyện đội ngũ thiên niên kỷ

Phát triển và huấn luyện đội ngũ thiên niên kỷ

Tổng quan khóa học

Công nghệ phát triển như vũ bão đòi hỏi môi trường kinh doanh cũng cần thay đổi với tốc độ chóng mặt để thích ứng. Trong bối cảnh đó, yêu cầu phát triển đội ngũ nhân lực phù hợp cho từng thời kỳ luôn được đặt ra. Các doanh nghiệp, đặc biệt là khối doanh nghiệp nhỏ và vừa làm thế nào để thực hiện được điều này?
Mua ngay
Nhân lực là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên của một doanh nghiệp. Có được đội ngũ nhân lực giỏi là chìa khóa giúp doanh nghiệp thành công và phát triển. Tuy nhiên, câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đặt ra là: Làm thế nào để có một đội ngũ nhân lực giỏi? Làm thế nào để giữ chân họ đồng hành cùng công ty? Làm thế nào để đào tạo và phát triển đội ngũ này?...
Tất cả những khúc mắc này sẽ được Tiến sĩ Đào Thị Hương giải đáp trong chuyên đề: “Phát triển và huấn luyện đội ngũ thiên niên kỷ”. Chuyên đề này được thiết kế với 4 Module, mỗi Module là 1 - 2 clip bài giảng có độ dài từ 7 - 10 phút.
Từ chuyên đề 1 đến chuyên đề 4, học viên sẽ được Tiến sĩ Đào Thị Hương trao đổi những kiến thức về nhân sự từ cơ bản đến phức tạp. Các câu hỏi sẽ lần lượt được làm rõ như: Vì sao phải cải thiện và phát triển năng lực cho đội ngũ của doanh nghiệp? Các yếu tố tác động đến sự thành công trong việc cải thiện và phát triển đội ngũ thiên niên kỷ là gì?
Sau khi nắm được tầm quan trọng, Tiến sĩ Đào Thị Hương sẽ giúp các học viên làm rõ những vướng mắc trong việc đào tạo nhân lực; các hình thức đào tạo đội ngũ cho doanh nghiệp, phương pháp xây dựng một chương trình đào tạo chuẩn và cách thức đánh giá hiệu quả sau đào tạo là gì? Sau Module này, học viên sẽ được đi chi tiết về việc phải chuẩn bị cho công tác huấn luyện như thế nào? quy trình huấn luyện đội ngũ một cách hiệu quả nhất? Phương pháp thực tế được áp dụng như thế nào?
Điểm nhấn trong chuyên đề này chính là học phần cuối cùng, Tiến sĩ Đào Thị Hương sẽ giúp học viên giải quyết câu hỏi đang làm “đau đầu” những CEO doanh nghiệp nhỏ và vừa đó là: “Làm thế nào để giữ chân và phát triển đội ngũ thiên niên kỷ”.
Thực tế, đối với các doanh nghiệp lớn, quỹ lương cao, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tốt rất dễ để thu hút và giữ chân người giỏi, nhưng đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì khác. Tìm được đội ngũ giỏi đã khó, giữ chân được họ càng khó hơn vì tiềm lực doanh nghiệp ở khía cạnh nào đó khó mà đáp ứng được mong muốn của người giỏi. Doanh nghiệp không chỉ cần những người có tài để làm việc mà còn cần có những người có tâm để “đồng cam cộng khổ” . Ở học phần này, Tiến sĩ Đào Thị Hương sẽ “bật mí” bí quyết để các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể giữ đội ngũ; cách thức để hiểu đội ngũ của mình đang mong muốn điều gì và sử dụng các công cụ để giữ chân được đội ngũ nhân lực giỏi.
Theo Tiến sĩ Đào Thị Hương, mục tiêu cuối cùng của chuyên đề là giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa nắm được nguyên tắc và quy trình, công cụ và phương pháp để thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ một cách hiệu quả, phù hợp với môi trường kinh doanh hiện đại.

Giảng viên

Giáo trình

Buổi

01

Học phần 1: Nhận thức nền tảng về đào tạo & huấn luyện đội ngũ thiên niên kỷ
1 bài học
Nhận thức nền tảng về đào tạo & huấn luyện đội ngũ thiên niên kỷ

Buổi

02

Học phần 2: Đào tạo đội ngũ thiên niên kỷ hiệu quả
2 bài học
Đào tạo đội ngũ thiên niên kỷ hiệu quả
Phương pháp xây dựng và cách đánh giá một chương trình đào tạo

Buổi

03

Học phần 3: Huấn luyện đội ngũ thiên niên kỷ chuyên nghiệp
1 bài học
Huấn luyện đội ngũ thiên niên kỷ chuyên nghiệp

Buổi

04

Học phần 4: Làm gì để giữ chân và phát triển đội ngũ thiên niên kỷ
3 bài học
Giữ chân đội ngũ thiên niên kỷ
Làm gì để giữ chân và phát triển đội ngũ thiên niên kỷ
Giải pháp để giữ chân và phát triển đội ngũ thế hệ Millennials