Giải pháp đào tạo toàn diện cho Doanh nghiệp

Con người - Quy trình - Công nghệ

Khóa học Đấu thầu cơ bản online

Khóa học Đấu thầu cơ bản online

Tổng quan khóa học

Căn cứ Điều 16 Luật đấu thầu thầu số 43/2013/QH13 thì các cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu bắt buộc phải có chứng chỉ đào tạo về Đấu thầu.
700,000đ
Mua ngay
Khoá học nghiệp vụ đấu thầu cơ bản Online (duy nhất tại DVL EDU)

- Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý DVL EDU - đơn vị được Cục Quản lý Đấu thầu - Bộ Kế hoạch và Đầu tư công nhận là cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo về Đấu thầu. Từ năm 2006 đến này DVL EDU đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng chục nghìn học viên trên cả nước qua đó trở thành đối tác tin cậy và đơn vị có uy tín trong việc tổ chức các khoá đào tạo về Đấu thầu chất lượng và đúng quy định. Để đạt được thành công đó ngoài tuân thủ các nội dung chương trình đào tạo và quy trình tổ chức theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, chúng tôi đặc biệt nhận được sự giúp đỡ và cộng tác của các chuyên gia hàng đầu về đấu thầu tại Việt Nam những người từ những ngày đầu tiên trực tiếp xây dựng các chính sách pháp luật về Đấu thầu cho đến nay như:
- TS Nguyễn Việt Hùng - Nguyên Vụ trưởng Vụ Quản lý Đấu thầu, người chủ trì xây dựng Luật đấu thầu 2005, TS Nguyễn Xuân Đào, TS Ngô Ngọc Quy Phó Vụ Trưởng Vụ Quản lý Đấu thầu nay là Cục Quản lý Đấu thầu. Ông Lê Văn Tăng - Nguyên Cục trưởng - Cục QLĐT, người chủ trì xây dựng Luật đấu thầu 2013, Ông Nguyễn Đăng Trương - Cục Trưởng Cục QLĐT - Bộ Kế hoạch và Đầu tư…. Bên cạnh đó là các chuyên gia Đấu thầu của DVL BID như: Luật sư Nguyễn Hồng Chung - Chủ tịch HĐQT DVL Group. Luật sư; Chuyên gia chính sách đầu tư; mua sắm Đấu thầu; Quản lý dự án; Giảng viên thỉnh giảng; Giảng dạy chuyên sâu trong các lĩnh vực Đầu tư công; Mua sắm công; Đấu thầu; Đấu giá; Quản lý dự án; Đánh giá dự án đầu tư; PPP... DVL BID là đơn vị tư vấn có uy tín trên phạm vi cả nước hàng năm tư vấn hàng trăm gói thầu, qua đó đóng góp phong phú các tình huống trong thực tiễn giúp các học viên các khoá học về Đấu thầu của chúng tôi luôn nhận được sự tư vấn xử lý tình huống thực tế. 
- Với hệ thống giáo trình được kết hợp định hướng từ chương trình khu theo quy định chúng tôi đã phát triển tuỳ theo từng đối tượng đào tạo phù hợp và kết hợp lý thuyết và thực hành theo hướng chuyên môn hoá, cầm tay chỉ việc với những tài liệu thực tiễn.
- Cùng với sự phát triển của công nghệ và xu thế, đặc biệt là bối cảnh Thế giới đang trải qua thảm hoạ dịch bệnh Covid 19 chưa biết đến khi nào kết thúc, từ năm 2020 chúng tôi thông qua DVL Tech - Công ty công nghệ thuộc DVL Group - Viện DVL EDU đã cho ra mắt hệ thống đào tạo trực tuyến DVL E-learning. Đây là hệ thống giảng dạy và học tập online nhằm hỗ trợ công tác tổ chức đào tạo được hiệu quả và thuận tiện, DVL E-learning giúp giải quyết các vấn đề mà hình thức học tập truyền thống thiếu hụt: Dạy và học có thể bắt đầu mọi lúc mọi nơi; không cần phải mất thời gian, các bài học được lưu lại và hệ thống kiểm tra online giúp người học chủ động trong việc học, đặc biệt chi phí đã giảm rất nhiều so với lớp học truyền thống.

Để biết chi tiết -CLICK VÀO LINK- để biết nội dung và lộ trình khoá học.

Giảng viên

Giáo trình

Buổi

01

Chuyên đề 1: Tổng quan về lựa chọn nhà thầu
3 bài học
Vai trò, tầm quan trọng và các khái niệm về đấu thầu;
Hệ thống các văn bản pháp luật về đấu thầu hiện hành;
Các quy định chung

Buổi

02

Chuyên đề 2: Kế hoạch lựa chọn nhà thầu
3 bài học
Nguyên tắc, căn cứ lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu;
Trình, thẩm định và phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu;
Nội dung kế hoạch lựa chọn nhà thầu.

Buổi

03

Chuyên đề 3: Quy trình lựa chọn nhà thầu
3 bài học
Quy trình tổng quát
Lập hồ sơ mời thầu; hồ sơ yêu cầu
Đánh giá hồ sơ dự thầu; hồ sơ đề xuất

Buổi

04

Chuyên đề 4: Lựa chọn nhà thầu qua mạng
1 bài học
Lựa chọn nhà thầu qua mạng

Buổi

05

Chuyên đề 5: Hợp đồng và quản lý hợp đồng
1 bài học
Hợp đồng và Quản lý hợp đồng;

Buổi

06

Chuyên đề 6: Bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu
3 bài học
Quyền và trách nhiệm của các bên trong đấu thầu; Quản lý nhà nước về hoạt động lựa chọn nhà thầu;
Các hành vi bị cấm trong đấu thầu;
Giải quyết kiến nghị, tranh chấp trong đấu thầu; Xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu; Thanh tra, kiểm tra và giám sát các hoạt động đấu thầu.